Được giới thiệu đến cộng đồng BĐS vào cuối năm 2016, thương hiệu Vincity được biết đến như làn gió mới được thổi vào thị trường căn hộ chung cư tại khu Đông Sài Gòn. Đặc biệt, với dự án hơn 30.000 căn hộ được xây dựng trên đường Nguyễn Xiển – Quận 9 TPHCM, căn hộ Vincity Quận 9 đang là tâm điểm của mọi khách hàng là cư dân tương lai của Vingroup và các nhà đầu tư.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Dự kiến ngày 01/04/2018 những mẫu căn hộ Vincity sẽ được giới thiệu tại khu nhà mẫu Vingroup rộng lớn tại Thảo Điền
– Quận 2 TPHCM. Những công tác chuẩn bị cho ngày khánh thành – khai trương nhà mẫu đang được tập đoàn Vingroup gấp rút thực hiện.


KHẲNG ĐỊNH KHÔNG HY SINH CHẤT LƯỢNG TỪ VINGROUP

Bên trong khu nhà mẫu được thiết kế sang trọng, cùng với nhiều phối cảnh căn hộ mẫu vincity nhằm giới thiệu đến khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các mẫu căn hộ 1PN, 2PN….được tùy biến với nhiều Decor khác nhau. Giúp khách hàng trải nghiệm thực tế những tiện ích trong chính mái ấm tương lai của mình thông qua căn hộ mẫu Vincity tại Thảo Điền Quận 2.
Đăng ký xem nhà mẫu tại Thảo Điền – Q2 như thế nào ?


Khách hàng đến tham quan nhà mẫu tại Quận 2 miễn phí, và sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên đầy kinh nghiệm của Phòng Kinh Doanh. Tuy nhiên, khách hàng nên đăng ký trước để nhân viên phòng kinh doanh dự án Vincity hỗ trợ việc đăng ký cũng như các thủ tục khác trách việc xếp hàng đợi lâu.Điện thoại: 0937 286 502 – Hotline: 0932 777 248.