Sau một thời gian dài im ắng, Vincity đang dần hoàn thiện diện mạo của mình. Dự án đang được gấp rút san lấp mặt bằng và tiến hành làm đường nhựa để chuẩn bị cho các hoạt động bán hàng trong thời gian sắp tới của tập đoàn Vingroup. Từng dòng xe tải chở đất đá vào san lấp mắt bằng, xe cẩu xúc đất đá làm việc tích cực. Mặt bằng đang dần dần hoàn thiện.

tiến độ xây dựng vincity

Với thế mạnh của mình và những mảng kinh doanh hiện có từ Vincom, Vinmex, Vinschool, Vinmart… Tập đoàn Vingroup sẽ mang tất cả những gì mình đang phát triển tích hợp vào khu dự án này hứa hẹn trong tương lai Vincity sau này sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tất cả các tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị mini … Mọi thứ đều nằm trong khu nhà của bạn.

mặt bằng vincity

Bên cạnh đó, Vingroup đã công bố thiết kế 3D của căn hộ Vincity với diện tích chỉ 30 m2. Tuy đây chỉ là một căn hộ nhỏ nhất nhưng dựa trên những thiết kế thông minh, căn hộ có đầy đủ tất cả các công năng từ phòng ngủ, phòng vệ sinh và cả chỗ làm việc nếu bạn muốn.

Đây thực sự là một căn hộ có diện tích vừa phải với một gia đình nhỏ có bố mẹ và 1 đứa con đủ để sử dụng. Với giá dự kiến tầm 700tr/ căn, bạn chỉ cần 200 triệu vốn tự có, phần còn lại sẽ có ngân hàng hỗ trợ vay. Hàng tháng số tiền bạn trả gốc chỉ khoảng 6 triệu đồng là bạn sở hữu ngay một căn nhà trong mơ. Sau một thời gian dài làm việc và tích luỹ, đây chính là lúc bạn sở hữu ngôi nhà của mình. 

cảnh quan kiến trúc Vincity

Xem nhà mẫu 3D căn hộ 30m2 của dự án nhé (Nhấp vào bên dưới)