Ngoài mục đích mang đến những căn hộ chất lượng tốt – giá phải chăng tới những người có thu nhập trung bình, chủ đầu tư đại đô thị VinCity còn muốn thay đổi bộ mặt đô thị, góp phần cho đất nước thêm phần giàu đẹp.

Các dự án của Vingroup – chủ đầu tư đại đô thị VinCity

Theo bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 do Vietnam Report công bố, Vingroup – chủ đầu tư VinCity đã được bình chọn là doanh nghiệp đứng số 1 với các thương hiệu:

Vincom – Bất đất động sản thương mại

Hệ thống Vincom ra đời với mục đích đưa đến cho mọi người những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và đầy tiện nghi. Với 26 Trung tâm thương mại tọa lạc ở các khu vực sầm uất bậc nhất, Vincom thật sự đã thực sự thay đổi thói quen mua hàng của người dân, đồng thời góp phần thúc đẩy thay đổi diện mạo đô thị.

Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl có tất cả 8 khu nghỉ dưỡng 5 sao được xây dựng tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Vinpearl luôn được mệnh danh là chuỗi nghỉ dưỡng quy mô và cao cấp nhất tại Việt Nam..

Vinhomes – bất động sản nhà ở cao cấp

Nói đến bất động sản nhà ở cao cấp, chắc chắn không ai không biết tới Vinhomes. Với hệ thống tiện nghi đẳng cấp, thiết
kế căn hộ sang trọng, Vinhomes đã thực sự trở thành hình mẫu phát triển bất động sản nhà ở tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Vingroup khi cho ra đời Vincity

Đang dẫn đầu trên thị trường bất động sản nhà ở cao cấp, vì sao Vingroup lại cho ra đời dự án chung cư đại chúng VinCity? Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Trong vòng 5 năm, chủ đầu tư đô thị đại chúng dự kiến cho ra đời khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Từ đó VinCity sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi với mức giá hợp lý cho đông đảo quần chúng trên 3 miền đất nước.
Chủ đầu tư đô thị VinCity mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ có nhà cho người dân Việt Nam. Sứ mệnh này đã củng cố vững chắc vị thế và tăng sự tin tưởng của quần chúng vào chủ đầu tư đại đô thị Vincity.